DCM3SE game crazy action không thể bỏ qua

Go down

DCM3SE game crazy action không thể bỏ qua Empty DCM3SE game crazy action không thể bỏ qua

Bài gửi  Khách vi on Sat May 15, 2010 6:16 pm

Devil May Cry 3: Special Edition (Special Edition) là bản mở rộng của Devil May Cry 3 (DMC 3) với sự quay trở lại của Vergil, người anh em đồng thời là kẻ đối nghịch của Dante. Ở lần xuất hiện này, Vergil được trang bị một phong cách chiến đấu mới với tên hiệu "Dark Slayer" cùng một trường đấu sống còn được mệnh danh là Bloody Palace.

Một tin xấu cho những người đã xóa file save của DMC 3 là nếu muốn chơi được vai Vergil hoặc trường đấu Bloody Palace trong Special Edition ngay lập tức thì cần phải có file save hoàn tất game DMC 3. Bằng không thì họ sẽ phải chơi Special Edition với nhân vật Dante "lỗi thời". Dù người chơi bắt đầu Special Edition bằng Dante hay Vergil đi chăng nữa, họ vẫn có thể lựa chọn chuyển đổi giữa hai hệ thống để tiếp tục trò chơi đang dang dở. Trong Special Edition, thay thế cho "yellow orb" là "gold orb". Với các gold orb, người chơi sẽ có quyền chọn điểm "chết" checkpoint của mình, điều này cũng có nghĩa là khi người chơi đã hết gold orb, game sẽ tự động đưa trở về trạng thái ở điểm checkpoint gần nhất. Những người mới làm quen với dòng game Devil May Cry sẽ cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều khi có được tính năng này, khi mà họ đụng phải những con trùm khó xơi trong game.

Các cấp độ chơi trong Special Edition lần lượt là Easy, Normal, Hard, Very Hard, Dante Must Die và Heaven or Hell, tất cả đều được thể hiện rõ ràng qua tên của mình. Được biết, Very Hard sẽ là độ khó ngang ngửa với Hard trong DMC 3, vì thế, nếu đã từng chinh phục Hard, người chơi sẽ phải cố gắng thêm nhiều hơn nữa mới có thể vượt qua hai cấp độ khó hơn tiếp theo. Trường đấu Bloody Palace thì có các cấp độ khó tăng dần nối liên tiếp nhau với số lượng vào khoảng... 10.000 cấp (!?). Đoạn phân cảnh giới thiệu Vergil đối mặt với Arkham trong thư viện, cũng là cuộc chạm trán đầu tiên, tiếp đó, người chơi cũng sẽ xem cách Vergil giải quyết đối thủ bằng thanh gươm của mình, thanh gươm Nhật Yamato.

Phong cách Dark Slayer của Vergil trông tương tự như phong cách Trickster của Dante, nhưng lại có một cái tên hay hơn hẳn. Nó giúp cho nhân vật có khả năng teleport (dịch chuyển tức thời), nhất là khi kết hợp với nút định mục tiêu, nhân vật sẽ xuất hiện ngay trước mặt kẻ địch gần nhất. Teleport là cách tránh đòn rất hiệu quả. Nhân vật sẽ có những kiểu teleport khác nhau khi nâng cấp lên Dark Slayer. Bên cạnh đó, Special Edition còn có một chế độ mới gọi là "turbo", nó làm tăng tốc độ của game nhanh hơn khoảng 20%, phù hợp với những kiểu chơi cần "đánh nhanh rút gọn".
Download
http://megashare.vn/download.php?id=162964
Lưu ý: những người não cạn(A11) nên uống thuôc trước khi play game bởi đây là game rất có hại cho chất xám của các bạn A11
http://images3.wikia.nocookie.net/gamevn/vi/images/e/e1/Ssskvmufhspijzjapd3s.jpg

Khách vi
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

DCM3SE game crazy action không thể bỏ qua Empty Re: DCM3SE game crazy action không thể bỏ qua

Bài gửi  Khách vi on Sat May 15, 2010 6:22 pm

Game này nói chung là hay, chặt chém điên cuồng khá là đã tay. Nói chung là nên chơi nếu là fan của dòng game hành động Smile

Khách vi
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

DCM3SE game crazy action không thể bỏ qua Empty Re: DCM3SE game crazy action không thể bỏ qua

Bài gửi  Khách vi on Sat May 15, 2010 6:23 pm

chuẩn.nhưng không biết các bạn A11 có đủ trình sống sót qua màn 1 mode hard không đây:))

Khách vi
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

DCM3SE game crazy action không thể bỏ qua Empty Re: DCM3SE game crazy action không thể bỏ qua

Bài gửi  Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết